DANH MỤC SẢN PHẨM
VIDEO CLIPS
Video
Lưới bao che công trình ở Vinh Nghệ An
Thiết bị bảo hộ lao động TP Vinh Nghệ An
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0395.159.279

Văn phòng - 0395.159.279
Hôm nay: 222 | Tất cả: 228,579
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC Bản in
 
Đồ quần áo bảo hộ lao động ở Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Tin đăng ngày: 12/12/2019 - Xem: 1475
 

Công ty Chúng tôi là một trong những công ty bảo hộ số 1 Tp Vinh chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động chất lượng uy tín với nhiều năm hoạt động trong ngành bảo hộ lao động. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của người lao động để thấu hiểu về công việc cũng như thiết kế ra những bộ quần áo bảo hộ lao động phù hợp tiện dụng nhất cho người lao động với lòng đam mê đấy chúng tôi đã tìm ra cho mình sự phân loại quần áo bảo hộ lao động theo từng ngành để đảm bảo an toàn và tiện dụng nhất trong quá trình lao động đẹp nhất thời trang nhất hiện nay.

 Đồ quần áo bảo hộ lao động ở Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Quần áo bảo hộ lao động hầu hết chúng ta, kể cả người công nhân tự do hay người công nhân làm việc trong công ty, xí nghiệp, nhà máy hoặc những người nhân viên văn phòng chắc hẳn không ai còn xa lạ. Dù có làm việc ở môi trường nào thì rất cần thiết phải trang bị quần áo bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình lao động và sản xuất. Quần áo bảo hộ lao động được phân loại theo từng ngành và sở thích của từng nhà lãnh đạo công ty nên có rất nhiều sản phẩm khác nhau, quần áo bảo hộ lao động là dụng cụ bảo hộ lao động cơ bản thiết thân của người lao động. Công ty bảo hộ lao động Chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp ra thị trường Nghệ An có rất nhiều mẫu mã quần áo bảo hộ lao động, kiểu cách đa dạng và phong phú để phù hợp với từng ngành nghề, môi trường làm việc khác nhau.

Dưới đây công ty bảo hộ lao động chúng tôi phân loại quần áo bảo hộ lao động theo ngành để tiện dụng phù hợp đảm bảo an toàn luôn đẹp trong lao động.

-Quần áo bảo hộ lao động cho ngành xây dựng, cơ khí.

Trong xây dựng đối với mỗi người công nhân thì làm việc trong ngành, nghề nào cũng đều phải lao động chủ yếu bằng chân tay, với người công nhân xây dựng cơ khí cũng không ngoại lệ. Do đó, khi lựa chọn sử dụng quần áo bảo hộ lao động phù hợp nhất cho ngành là phải những bộ quần áo bảo hộ lao động với chất liệu vải thoáng mát, thấm mồ hôi để tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc và chi tiết vị trí bố trí túi nhiều để thuận tiên cho việc đựng dụng cụ phục vụ công việc tốt. Còn màu sắc thì có thể chọn những bộ quần áo tối màu để tránh mọi bụi bẩn, bảo quản được dễ dàng hơn.

 

-Quần áo bảo hộ lao động cho ngành bảo vệ giá rẻ ở Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh.

Bảo vệ cũng là một nghề rất quan trọng mà ở đâu cũng cần có họ, không chỉ các doanh nghiệp hay nhà máy sản xuất mà ngay cả trường học, nhà hàng, trung tâm thương mại…Công việc của người bảo vệ không hề quá vất vả nhưng cũng rất cần thiết phải trang bị quần áo bảo hộ lao động. Thường thì trang phục của quần áo bảo hộ lao động dành cho bảo vệ là màu xanh, đen nhưng cũng tùy vào từng địa điểm làm việc để lựa chọn màu sắc cho thích hợp, chất liệu vải kaki mềm, thoáng mát, sạch sẽ kèm theo chiếc mũ bảo hộ lao động sẽ là bộ đồng phục chỉn chu và đẹp.

 

-Quần áo bảo hộ lao động sử dụng trong Y tế, phòng thí nghiệm.

Trong Y tế khi làm việc trong phòng thí nghiệm thì bạn sẽ được cấp một bộ quần áo bảo hộ lao động để làm việc. Quần áo bảo hộ sử dụng trong phòng thí nghiệm sẽ khác hoàn toàn đối với những bộ quần áo bảo hộ lao động ngành khác. Quần áo bảo hộ lao động trong phòng cần phải luôn giữ được sạch sẽ để bảo vệ chống các loại hóa chất, tránh mọi trường hợp xảy ra ảnh hưởng đến tính mạng của người lao động, bởi vì hóa chất rất độc hại và nguy hiểm. Quần áo bảo hộ lao động trong phòng thí nghiệm phải được kiểm tra chất lượng mới được đưa vào sử dụng.

 

Ngoài ra còn rất nhiều những mẫu quần áo bảo hộ lao động cho ngành điện lực, nghề khác đều cũng rất đa dạng và đẹp mắt, chúng tôi là công ty bảo hộ số 1 Tp Vinh Nghệ An chuyên  quần áo bảo hộ lao động chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, hy vọng sẽ giúp quý khách lựa chọn và hài lòng về sản phẩm quần áo bảo hộ lao động tốt nhất trong quá trình làm việc.

 
Tin tức khác:
Thiết bị đồ bảo hộ lao động là gì? (9/6/2020)
Đồ quần áo bảo hộ lao động ở Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh (12/12/2019)
Tác dụng của găng tay bảo hộ lao động (24/11/2018)
Tác dụng của nút bịt tai chống ồn (24/11/2018)
Hướng dẫn sử dụng giày bảo hộ lao động (24/11/2018)
Kính bảo hộ chống bụi CHẤT LƯỢNG - an toàn cho mắt (24/11/2018)
Cách khắc phục áo thun hết xù lông (24/11/2018)

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN PHỤC HƯNG 37
Cơ sở 1: Số 1 ngõ 7 phố Đại Linh, HÀ NỘI - ĐT 0979.565.208
Cơ sở 2: Số 279, Đường Nguyễn Trãi, TP Vinh, tỉnh Nghệ An
Email: Ctyphuchung37@gmail.com
Website: http://baohonghean.com

Tin tức
 • Thiết bị đồ bảo hộ lao động là gì?
 • Đồ quần áo bảo hộ lao động ở Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
 • Tác dụng của găng tay bảo hộ lao động
 • Tác dụng của nút bịt tai chống ồn
 • Hướng dẫn sử dụng giày bảo hộ lao động
 • Kính bảo hộ chống bụi CHẤT LƯỢNG - an toàn cho mắt
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0915.050.067